Huyền Của Ôn Noãn Trailer
Xem phim

Huyền Của Ôn Noãn

Here to Heart

Năm:

Tập: Full 48 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hoàng Thiên Nhân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Kinh SiêuTrương Gia NghêTrương HànTrương Quân Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Huyền Của Ôn Noãn HD Vietsub, Here to Heart

Huyền Của Ôn Noãn được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không ít khó khăn, trở ngại của chàng trai Chiếm Nam Huyền và cô nàng Ôn Noãn.

Chiếm Nam Huyền là Tổng giám đốc tài năng, đẹp trai một tập đoàn công nghệ lớn. Ôn Noãn là một cô gái xinh đẹp, dễ thương. Hai người gặp nhau và tình yêu chớm nở từ khi họ còn rất trẻ. Là mối tình đầu của nhau, hai người đã dành cho nhau một tình yêu trong sáng và cháy bỏng. Nhưng khi biết chị gái mình cũng có tình cảm với Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn đã âm thầm chia tay đơn phương. Cả hai chia tay nhau trong ray rứt, khổ đau.

Sau những biến cố cuộc đời, Ôn Noãn đồng ý ra nước ngoài cùng anh chàng Chu Lâm Lộ – người đã yêu đơn phương cô từ rất lâu. Về phía Chiến Nam Huyền, từ ngày chia tay nhau, ạnh không còn để ý đến chuyện tình cảm. Anh vẫn còn yêu Ôn Noãn rất nhiều nên không mở lòng với bất kỳ ai. Anh tập trung gây dựng sự nghiệp. Như mối lương duyên tiền định, một thời gian sau, hai người gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu. Ôn Noãn trở về nước và trở thành thư ký đặc biệt của anh. Hai trái tim yêu thương lại có cơ hội được gần nhau. Tình yêu năm xưa lại được khơi gợi lại. Họ bắt đầu một mối quan hệ mới. Chuyện tình yêu mới – cũ của họ sẽ đi đến đâu?

Huyền Của Ôn Noãn

Mở rộng