Hương Hoa Đạt Phước Trailer
Xem phim

Hương Hoa Đạt Phước

Klin Kasalong

Năm:

Tập: Full 15 tập HD VietSub

Thời lượng: 110 phút / tập

Đạo diễn:San Srikaeolo

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Fai Nuntanutch LosJames MaPop Thagoon KarnthipTai Penpak SirikulTipgomut WaritYaya Urassaya

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Hương Hoa Đạt Phước HD VietSub – Thuyết Minh – Klin Kasalong

Hương Hoa Đạt Phước là bộ phim hiện đại, có yếu tố chuyển kiếp, xen lẫn chút ma mị, vô cùng hấp dẫn. Phim kể về cuộc đời ở ba kiếp của hai chị em song sinh Kassalong và Songpeep.

Kiếp đầu tiên: Kassalong và Songpeep là hai chị em song sinh có tính cách hoàn toàn trái ngược. Nếu Kassalong ngọt ngào, dịu dàng, tốt bụng, đảm đang lại múa giỏi. Thì Songpeep lại vô cùng cục cằn, nhỏ nhen, ích kỷ và hay đố kị. Bởi vậy Kassalong luôn được yêu mến và có mối tình đẹp với bác sĩ Shab. Còn Songpeep lại chìm đắm trong sự đố kị với chị gái. Dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho cả hai ở kiếp này.

Kiếp thứ hai: Songpeep đầu thai trở thành Pimpisa. Pimpisa là con gái một bác sĩ giàu có và có vị hôn phu Thinakrit. Là cô gái thông minh, bướng bỉnh nhưng lại có chút yếu đuối trong tình yêu. Cô dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi một đám cưới, để được làm cô dâu xinh đẹp. Môt vụ tai nạn thảm khốc đã khiến cô hôn mê sâu. Lúc này, linh hồn của Kassalong đã đưa linh hồn của Pimpisa trở về thân xác của chính mình kiếp trước. Để em gái biết được rằng mẹ cũng vô cùng yêu thương Songpeep. Đồng thời để cô hiểu rằng những đố kị năm xưa là hoàn toàn sai trái.

Kiếp thứ ba: Kasalong đầu thai làm Pimmada. Pimmada là con gái của Pimpisa, là một cô gái rất thông minh, đáng yêu và xinh đẹp. Có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng cô lại không đồng ý kết đôi với bất kỳ chàng trai nào. Bởi Pimmada luôn tin rằng cô đang chờ đợi định mệnh của đời mình xuất hiện.

Phim Hương Hoa Đạt Phước

Mở rộng