Hoàng Tử Sói Trailer
Xem phim

Hoàng Tử Sói

Prince of Wolf

Năm:

Tập: Full 18 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút / tập

Quốc gia:Đài Loan

Diễn viên:Amber AnDerek ZhangKatie ChenXue Shi Ling

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm

Hoàng Tử Sói VietSub – Thuyết Minh – Prince of Wolf

Hoàng Tử Sói là bộ phim nhẹ nhàng, sâu lắng, xây dựng theo phong cách Tarzan. Phim kể về cậu bé Du Ze Min trong chuyến du lịch cùng bố mẹ thì bị lạc vào rừng khi mới chỉ 6 tuồi. Vô tình cứu sói mẹ thoát khỏi bị săn bắn. Nhờ đó, cậu bé đã được gia nhập và được bầy sói nuôi dưỡng.

Sống cùng bầy sói, Du Ze Min tuy đơn thuần nhưng lại có được những đặc tính của loài sói. Cậu bé rất nhanh nhẹn, linh hoạt, thông thạo bẫy, cách đi săn, và tồn tại. Tuy nhiên, bản năng của con người Du Ze Min cũng không vì thế mà đánh mất. Những năng lực cần có cậu bé chưa bao giờ quên.

Nữ chính Mi Mi là một cô gái yêu thích nhiếp ảnh và đam mê phiêu lưu mạo hiểm. Chính vì vậy lần này cô chọn Núi Sói để có thể chụp được nhiều cảnh đẹp. Vô tình được Du Ze Min cứu nạn, cuộc sống của đôi bạn trẻ cũng vì thế rẽ sang hướng mới.

Du Ze Min sau thời gian dài mới tiếp xúc lại với thế giới loài người liệu anh có thích ứng được? Mi Mi sẽ hỗ trợ và cùng Du Ze Min đối mặt với mọi chuyện như thế nào? Chuyện tình cảm của họ liệu có một cái kết có hậu không? Vẻ đẹp của thế giới hoang dã, của tâm hồn chàng trai Du Ze Min có lay động được trái tim của Mi Mi? Mời các bạn xem phim.

Phim Hoàng Tử Sói

Mở rộng