Hạc Lệ Hoa Đình Trailer
Xem phim

Hạc Lệ Hoa Đình

Royal Nirvana

Năm:

Tập 26 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:La TấnLý Nhất Đồng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Hạc Lệ Hoa Đình HD Vietsub – Royal Nirvana

Hạc Lệ Hoa Đình là một trong những bộ phim cổ trang hot nhất dịp cuối năm 2019. Phim là một bức tranh u tối, ẩn giấu đầy những mưu mô, cạm bẫy khôn lường nơi hoàng cung. Với bộ đôi nhân vật chính là thái tử Tiêu Định Quyền và Lục Anh.

Tiêu Định Quyền tuy là thái tử, song cuộc sống lại không hề vui vẻ, sung sướng. Mẹ và em gái mất sớm. Phụ thân lại đối với anh như người xa lạ. Từ bé, anh luôn khát khao tình yêu thương và sự công nhận của Hoàng thượng. Song, anh càng cố gắng, thì hoàng thượng lại càng ghét bỏ, nghi kị. Trải qua vô vàn khó khăn, sóng gió, để tồn tại được ở nơi minh tranh ám đấu. Bỗng một ngày, anh gặp được tia sáng diệu kỳ giữa cuộc đời tưởng chừng u ám không lối thoát của mình. A Bảo xuất hiện.

A Bảo có tên thật là Lục Anh. Xuất thân là con gái của vị quan tên Lục Văn. Là một cô gái thông minh, xinh đẹp. Cô trà trộn vào cung, tiếp cận Tiêu Định Quyền, nhằm điều tra cái chết của cha. Thật bất ngờ, khi Thái tử hoàn toàn ngược lại với những gì cô tưởng tượng. Chàng trai hiện lên trước mặt cô, không đam mê quyền lực, không đấu đá vì danh vọng.

Cơ duyên gặp mặt, họ đã cùng nhau phá vỡ những âm mưu, thủ đoạn thâm độc. Giải quyết những vụ án hóc búa. Và rồi, dần dần cảm mến nhau. Liệu cuối cùng hai người có thể nắm tay nhau đến cuối cuộc đời? Quyền lực chốn hoàng cung liệu có một cuộc cải cách, sắp xếp lại?

Phim Hạc Lệ Hoa Đình

Mở rộng