Giáo Viên Áo Đen Trailer
Xem phim

Giáo Viên Áo Đen

Black Dog

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ha-JoonHeo Tae-HeeJo Sun-JooJung Hae KyunKim Hong FaLee Chang-HoonLee Yoon-HeePark Ji-HwanRa Mi-RanSeo Hyun Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Giáo Viên Áo Đen HD Vietsub, Black Dog

Giáo Viên Áo Đen thuộc dòng phim hiện thực của xứ sở Kim Chi. Không có những cảnh quay hào nhoáng, không có những ngôn tình sướt mướt. Phim chỉ đơn thuần phản ánh cuộc sống hàng ngày của những người giáo viên bình thường ở một trường trung học nhỏ.

Đó là cảnh những đêm soạn giáo án đến mệt nhoài, là lịch dạy chồng chất. Là những mâu thuẫn giữa những người đồng nghiệp. Là những hy sinh cuộc sống riêng tư cho công việc. Mở đầu bộ phim là một vụ tai nạn thảm khốc khi chiếc xe đưa học sinh đi dã ngoại bị tai nạn trong đường hầm. Vì cứu một nữ sinh mắc kẹt trong xe. Thầy giáo Kim Young Ha đã không kịp rời khỏi xe trước khi xe phát nổ.

Vì chỉ là một giáo viên hợp đồng, Thầy Kim Young Ha và gia đình không được nhận bất kỳ phúc lợi và sự hỗ trợ nào sau khi qua đời. Go Ha Neul, cô nữ sinh được cứu trong vụ tai nạn đã học ngành sư phạm và quay về trường học năm xưa công tác. Cô mong muốn dạy dỗ, giúp đỡ học sinh như người thầy năm xưa đã hy sinh vì mình. Nhưng mọi chuyện không được suôn sẻ. Khi cô bị các đồng nghiệp nghi kị đã dùng tiền để được xin về trường dạy học.

Nhưng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của những đồng nghiệp tốt như Park Sang Soon hay Do Yeon Woo. Ha Neul ngày càng trưởng thành trên con đường hoàn thiện bản thân. Và trở thành một giáo viên giỏi, một người bạn đáng tin cậy đối với các em học sinh của mình.

Giáo Viên Áo Đen

 

 

 

Mở rộng