Giải Quyết Sư Trailer
Xem phim

Giải Quyết Sư

The Man Who Kills Troubles

Năm:

Tập: Full 30 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lưu Gia Hào

Quốc gia:Hong Kong

Diễn viên:Đường Thi VịnhHồ LâmTrần Mẫn ChiTrang Tư MẫnTrương Dĩnh KhangTrương Hy VănTrương Văn TừVương Hạo Tín

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm

Giải Quyết Sư HD Thuyết Minh, The Man Who Kills Troubles

Giải Quyết Sư là bộ phim hành động, hình sự xen lẫn yếu tố tâm lý – tình cảm do Hồng Kông sản xuất. Xoay quanh nhân vật chính Karson.

Karson là một đứa trẻ mồ côi. Chứng kiến sự ra đi đầy ám ảnh của cha mẹ đã tác động rất lớn đến tâm lý của cậu bé. Karson trở nên lanh lùng, tàn nhẫn. Từ đó, đưa anh vào thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa tại Úc. Anh có đầu óc tinh nhạy, năng lực điêu luyện. Thành thạo tất cả các ngón nghề. Từ bắt cóc, tống tiền, xâm nhập tài khoản đến giết người. Vì vậy, Karson được các băng nhóm xã hội đen vô cùng trọng dụng. Họ gọi anh là K – một Giải Quyết Sư bí ẩn. Bí ản cả về dung mạo lẫn tung tích.

Vô tình gặp Chloe, trái tim Karson bỗng vui trở lại. Cuộc đời tưởng chừng băng lãnh bỗng chốc nở rộ và trở nên nồng ấm hơn bao giờ hết. Anh muốn quy ẩn giang hồ để sống bên cô thật bình dị. Nhưng không ngờ, cô lại ra đi mãi mãi vì trận hỏa hoạn định mệnh. Còn anh, cũng không yên ổn vì bị vu oan giết ông trùm phái Hồng Hòa. Cuối cùng phải giả chết để thoát khỏi sự truy sát.

Trở về Hồng Kông làm lại từ đầu. Karsonđổi tên thành Orson Ngao Hy Thần. Sống dưới thân phận thầy giáo dạy thể dục trường trung học với tên gọi thân thương “ Thầy O”. Tại đây, anh gặp được Tưởng Dĩnh Hân. Là một cô gái rất tương đồng với Chloe. Vừa đem lòng cảm mến cô thì anh lại hay tin cô vốn dĩ là con gái của trùm xã hội đen. Cha Dĩnh Hân vì muốn gác kiếm, vô tình khiến giang hồ dậy sóng. Trận chiến tranh ngôi đoạt vị này còn làm liên lụy tới cả trường học. “ Thầy O” đành phải đi giải quyết, âm thầm bảo vệ Dĩnh Hân và học sinh.

Phim Giải Quyết Sư

Mở rộng