Gia Đình Đức Hạnh
6.6
Trailer
Xem phim

Gia Đình Đức Hạnh

Graceful Family

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/ tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Chong-ok BaeGong Hyun JooHee-kyung MoonKim Jin WooKyu-han LeeLee Jang-wooSoo-hyang Im

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Gia Đình Đức Hạnh HD Vietsub, Graceful family

Gia Đình Đức Hạnh là bộ phim tình cảm do đài MBN sản xuất. Phim kể về Seok-Hee (Im Soo-Hyang) là con gái duy nhất của Chủ tịch tập đoàn MC. Khi còn nhỏ, sau khi mẹ cô bị sát hại, Seok-Hee được cha đưa đến Mỹ sinh sống. 15 năm sau, Seok-Hee trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và cá tính. Dù bên ngoài rất mạnh mẽ nhưng cô luôn thấy day dứt, đau khổ. Khi nghĩ đến cái chết của mẹ mà cô đã tận mắt chứng kiến.

Yoon-Do (Lee Jang-woo) là một luật sư giản dị, anh thậm chí còn không có văn phòng làm việc. Anh giúp đỡ cư dân khu phố của mình tại một văn phòng tạm thời trong nhà hàng của cha nuôi.

Một tình huống bất ngờ xảy ra đã đưa đẩy Seok-Hee gặp Yoon-Do tại một đồn cảnh sát. Seok-Hee thuê Yoon-Do làm luật sư của cô tại nhóm TOP thuộc tập đoàn MC. Nhiệm vụ của nhóm TOP là che đậy những hành vi vô đạo đức hoặc bất hợp pháp của tập đoàn.

Và cả hai cùng phát hiện ra người gây ra cái chết của mẹ Seok-Hee không phải là mẹ của Yoon-Do. Họ quyết tâm cùng nhau tìm ra sự thật. Và những điều bí mật đang được che giấu đằng sau cái chết của mẹ Seok-Hee. Liệu họ có thành công và hành trình chiến thắng cái xấu của họ sẽ như thế nào?. Mời các bạn xem phim.

Phim Gia Đình Đức Hạnh

Mở rộng