Đến Giờ Ám Sát
Xem phim

Đến Giờ Ám Sát

Rerk sanghan

Năm:

Tập 16 HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Sant Srikaewlaw

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Camilla KittivatPantila Win PansirithanachotePatiparn PataweekarnSakakorn PitchanartSean JindachotTwo Popetorn Soonthornyanakij

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Loading server...

Đến Giờ Ám Sát HD VietSub

Phim Đến giờ ám sát thuộc dòng phim chuyển thể, không đi sâu vào việc khai thác yếu tố tình cảm. Điểm nổi bật nhất của bộ phim là đề tài chính trị, xen lẫn tâm linh, đầy bí ẩn và kịch tính. Với sự tham gia của cặp đôi đang được yêu thích hiện nay Sean Jindachot và Camilla Kittivat.

Mahagating là một nhà tiên tri trẻ, điển trai, có khả năng dự đoán trước được những sự kiện xảy ra trong tương lai. Anh nhìn thấy rằng năm nay đất nước trở nên hỗn loạn với nhiều chuyện khủng khiếp ập tới liên tiếp. Một nhà lãnh đạo bất ngờ tử vong. Một vụ tai nạn đường bộ kinh hoàng. Một vụ cháy lớn ở trung tâm thành phố. Một nạn dịch lan tràn cướp đi sinh mạng cả chục ngàn người.

Vận xui của quốc gia có thể được hóa giải bằng cách hiến tính mạng của bốn người. Bốn người phải thuộc bốn nguyên tố là đất, nước, gió và lửa. Người đại diện cho nguyên tố lửa được chọn là Ran – cô gái mà Mahagating yêu.

Ran là cô gái vô cùng ngọt ngào, luôn thấu hiểu, sẻ chia mọi chuyện cùng Mahagating. Khi Mahagating đang nỗ lực để chiếm được trái tim của người đẹp. Thì anh phát hiện ra Ran được chọn để bị ám sát trong một vụ án mạng thảm khốc. Liệu Mahagating sẽ làm những gì để ngăn chặn vụ ám sát đó? Hành trình bảo vệ người con gái mình yêu sẽ vấp phải những chông gai và khó khăn như thế nào?

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]