Cửu Châu Phiêu Miểu Lục Trailer
Xem phim

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Novoland: Eagle Flag

Năm:

Tập: Full 56 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Trương Hiểu Ba

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch Lăng BaCơ DãCung Vũ YLữ Quy TrầnTô Thuần KhanhTức DiễnVũ Nhiên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục HD Vietsub, Novoland: Eagle Flag

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục thuộc thể loại phim cổ trang truyền kỳ. Bộ phim kể về tình bằng hữu giữa Lữ Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên), Cơ Dã (Trần Nhược Hiên), Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi).

Lữ Quy Trần là thế tử Bắc Lục Thanh Dương bộ. Cơ Dã là trưởng tử của Cơ Thị nhưng không được cha yêu thương. Vũ Nhiên là Vũ tộc công chúa. Ba người vô tình quen biết nhau tại học viện của Thái tử và trở thành bằng hữu. Họ luôn bị mọi người xung quanh trêu chọc, khiêu chiến nhưng họ đã luôn bên nhau để vượt qua tất cả. Tình bạn được trải qua bao sóng gió, khó khăn thử thách càng ngày càng khăng khít.

Một ngày kia, bá chủ Ly quốc là Doanh Vô Ế (Trương Phong Nghị) đứng lên phát động chiến tranh. Lã Quy Trần, Cơ Dã, Vũ Nhiên đi theo danh tướng Tức Diễn quyết chiến ải Thương Dương. Họ không ngờ phía sau đó lại có một âm mưu tàn độc khác. Bốn bề nguy nan, Lã Quy Trần, Cơ Dã đã anh dũng chiến đấu và trưởng thành từ những gian khó, hiểm nguy. Trận quyết chiến ấy kết cục ra sao? Liệu ba người có phát hiện ra âm mưu lớn với những hiểm nguy bủa vây xung quanh? Họ sẽ cùng nhau giải quyết như thế nào? Mời các bạn cùng xem phim nhé.

Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Mở rộng