Cuộc Chiến Hậu Cung Trailer
Xem phim

Cuộc Chiến Hậu Cung

Queen: Love And War

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Kim Jung-Min

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Do Sang WooJin Se-YeonKim Bum JinKim Min-KyuLee Shi UnLee Yeol Eum

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Cuộc Chiến Hậu Cung HD Vietsub, Queen: Love And War

Cuộc Chiến Hậu Cung thuộc thể loại phim cung đấu của xứ sở kim chi. Được lấy bối cảnh thời Joseon, bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kang Eun Bo. Không chỉ là một cô gái thông minh, xinh đẹp, Kang Eun Bo còn mang trong mình một ý chí mãnh liệt, sẵn sàng đối mặt với mọi gian nguy thử thách.

Em gái song sinh của cô bị sát hại. Cô đau đớn tột cùng và quyết tâm tìm ra kẻ giết em mình. Nhưng ở thời đại Joseon bảo thủ với những luật lệ hà khắc. Người phụ nữ duy nhất có quyền ra lệnh bắt một kẻ giết người là hoàng hậu. Vì vậy để thực hiện được mong muốn tìm ra kẻ giết người, Kang Eun Bo không còn cách nào khác phải trở thành hoàng hậu.

Để làm được điều đó, việc đầu tiên của cô là phải giành được tình cảm của vua Yi Kyung. Được sinh ra và lớn lên trong thời kỳ chính trị bất ổn, đất nước có nhiều mối lo ngại. Vua Yi Kyung chỉ chuyên tâm lo cho đất nước mà chẳng để ý gì đến chuyện tình cảm.

Biết được điều đó, Kang Eun Bo hiểu rằng để giành được sự ưu ái của nhà vua là một việc không dễ dàng. Và càng khó khăn hơn khi trong cung điện có hàng ngàn phụ nữ xinh đẹp. Ai cũng nuôi hy vọng được trở thành hoàng hậu. Những mưu mô đáng sợ,những màn đấu đá nhau diễn ra liên tiếp. Càng làm cho ý định của Kang Eun Bo trở nên khó thành hiện thực.

Nhưng rồi một ngày nọ, Vua Yi Kyung nhận ra Kang Eun Bo là cô gái trong giấc mơ của mình. Hai người bắt đầu dành sự quan tâm cho nhau. Và cùng bị cuốn vào một vụ án bất ngờ để rồi từ đó khám phá ra những bí mật bị chôn giấu lâu nay.

Cuộc Chiến Hậu Cung

Mở rộng