Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima Trailer
Xem phim

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima

Pegasus Market

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Byeong-cheol KimDong-hwi LeeHo-San ParkHye-Seong JungSeung-Hee JoSoon-jae LeeYeonwoo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima Vietsub, Pegasus Market

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima là một bộ phim tâm lý hài hước. Bộ phim là câu chuyện về cuộc sống, công việc của Moon Suk Goo. Người quản lý cửa hàng thuộc tập đoàn Cheonrima.

Suk Goo là một người tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Nhưng không có sự đột phá, chuyên nghiệp trong việc quản lý. Cửa hàng Cheonrima càng ngày càng ảm đạm vì họ không có nhiều khách hàng. Tình hình tài chính càng ngày càng khó khăn.

Suk Goo cảm thấy thất vọng vì tình hình của cửa hàng. Một ngày nọ, Jung Bok Dong, người từng là giám đốc điều hành của tập đoàn Cheonrima. Bị hạ cấp xuống làm vị trí CEO tại cửa hàng vì những sai lầm nghiêm trọng gây ra cho tập đoàn.

Suk Goo cảm thấy có chút hy vọng về sự đổi thay của cửa hàng khi được một người kỳ cựu quản lý. Nhưng Suk Goo không biết rằng, Jung Bok Dong nung nấu ý định tiêu diệt cửa hàng để trả thù tập đoàn vì đã giáng chức ông ta.

Và thật bất ngờ, những hành động của Jung Bok Dong lại khiến cho cửa hàng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tương lai của cửa hàng Cheonrima sẽ ra sao? Mời các bạn cùng xem phim.

Phim Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima

Mở rộng