Cô Gái Nhím Của Tôi Trailer
Xem phim

Cô Gái Nhím Của Tôi

Closer to You

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 35 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dư Hạo DươngHà Trạch ViễnLý Dật NamTrang Đạt PhiTrịnh DiệuVương Hiện

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Cô Gái Nhím Của Tôi HD Vietsub, Closer to You

Cô Gái Nhím Của Tôi thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm học đường. Nội dung phim xoay quanh anh chàng nam sinh trung học Ngô Cảnh Hạo. Trong một lần đi chơi cùng bạn bè, Cảnh Hạo gặp cô bạn Hàn Phi. Cô là một học sinh mới chuyển từ trường khác đến. Nét u buồn, lạnh lùng của Hàn Phi đã làm Cảnh Hạo bị thu hút. Cậu thấy Hàn Phi thật đặc biệt.

Cảnh Hạo để ý đến Hàn Phi nhiều hơn. Cậu nhận thấy rằng Hàn Phi thường ngồi một mình trong lớp. Cô sống khép kín, ít giao lưu trò chuyện với bạn bè. Cô giống như một con nhím, sống thu mình và sẵn sàng xù lông khi có ai đó đến gần. Cảnh Hạo âm thầm tìm hiểu thì biết được quá khứ đau buồn mà Hàn Phi phải trải qua. Trước đây Hàn Phi là một cô gái năng động, vui vẻ và hoạt bát. Trong một lần Hàn Phi đưa bạn đi ăn thịt nướng thì một vụ hoả hoạn xảy ra. Bạn của Hàn Phi đã bị chết cháy.  Từ đấy cô bé sống trong đau khổ và dằn vặt. Cô luôn nghĩ rằng mình đã gây ra cái chết của bạn. Cảm giác tội lỗi ấy cứ đeo bám cô.

Sau nhiều nỗ lực cố gắng tiếp cận cô bạn, Cảnh Hạo biết được Hàn Phi có một ước nguyện. Cậu đã tìm mọi cách để hoàn thành ước nguyện này của cô. Từ đấy hai người trở thành bạn bè thân thiết. Dần dần Cảnh Hạo đã giúp Hàn Phi trở nên lạc quan, vui vẻ hơn. Cô dần lấy lại niềm tin vào cuộc sống, tạm gác lại những chuyện đã qua để hoà đồng cùng mọi người.

Cô Gái Nhím Của Tôi

Mở rộng