Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất Trailer
Xem phim

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

My Girlfriend is an Alien

Năm:

Tập: Full 28 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Cao Tông KhảiĐặng Khoa

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương NguyệtThư Á TínTừ Chí HiềnVạn BằngVương Hạo TrinhVương Hựu Quân

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất HD Vietsub, My Girlfriend is an Alien

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất​ thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm, hài hước. Bộ phim kể về cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất (Vạn Bằng). Cô đến từ một tinh cầu có tên là Cape Town. Cô xuyên không đến với Trái đất và đã làm mất thiết bị kết nối với hành tinh mẹ trong lúc cứu Phương Lãnh (Từ Chí Hiền). Ở tinh cầu Cape Town, mọi thứ đều rất hiện đại, nhưng khi ở Trái đất, Sài Tiểu Thất thấy mọi thứ đều mới mẻ với cô. Cô tỏ ra rất thích thú và tò mò. Chính sự tò mò của cô đã làm cho cô vướng phải không ít rắc rối. Để có thể vượt qua những phiền phức, Sài Tiểu Thất phải dùng đến siêu năng lực của mình. Nhưng một điều lạ lùng là Phương Lãnh không hề bị ảnh hưởng bởi siêu năng lực của cô.

Phương Lãnh là một tổng tài đẹp trai nhưng cũng rất bá đạo. Anh mắc căn bệnh mất trí nhớ về những người khác giới khi trời mưa. Anh đã tìm đủ mọi cách để chữa căn bệnh này nhưng tất cả đều thất bại. Sau khi gặp Sài Tiểu Thất, trải qua những tình huống dở khóc dở cười, anh đã phải lòng cô gái ngoài hành tình đáng yêu này. Và kỳ lại hơn, dù trời mưa nhưng anh vẫn nhớ toàn bộ ký ức về Sài Tiểu Thất. Từ đây mở ra một câu chuyện tình yêu vượt không gia vô cùng hài hước nhưng không kém phần lãng mạn.

Liệu tổng tài Phương Lãnh có chiếm được trái tim của Sài Tiểu Thất? Liệu Sài Tiểu Thất có quay trở lại với hành tinh của mình? Hãy cùng xem phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Phim Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

Mở rộng