Cô Dâu Hải Ngoại Trailer
Xem phim

Cô Dâu Hải Ngoại

Sapai Import/Cô Dâu Nhập Khẩu

Năm:

Tập: Full 17 tập HD VietSub

Thời lượng: 50 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Boss Jukkaphan WoChayapol BunnagMay Sirin KohkiatMik ThongrayaPeechaya WattanaTong Savitree Sam

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Cô Dâu Hải Ngoại HD Vietsub, Sapai Import

Cô dâu hải ngoại – Sapai import thuộc thể loại phim tình yêu hài hước. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng Lisa. Lisa là một cô gái xinh đẹp, kiêu sa, được sinh ra trong một gia đình giàu có. Cô vừa mới tốt nghiệp đại học ở Anh Quốc. Khi cô trở về Thái Lan, một cú sốc xảy ra khi cô biết gia đình mình đang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Lisa tìm cách để cứu lấy gia đình của mình. May mắn thay khi mẹ của Don – một người quen biết với gia đình Lisa. Đồng ý đứng ra trả nợ cho gia đình cô. Bà yêu quý Lisa như con ruột của mình. Bà muốn Lisa và Don kết hôn với nhau. Don là cháu trai của người chủ trang trại nổi tiếng. Anh đẹp trai, hào hoa nhưng trái tim chưa rung động trước người con gái nào.

Khi ông của Don qua đời, ông đã hứa rằng Don sẽ là người kế thừa tiếp theo của trang trại. Với một điều kiện Don phải kết hôn và sinh con trong vòng 1 năm thì mới có thể sở hữu trang trại này. Nếu không thì trang trại này sẽ thuộc về một người họ hàng.

Để trả ơn cứu gia đình, Lisa đã đồng ý kết hôn với Don. Nhiệm vụ của cô là phải sinh được đứa cháu nối dõi cho dòng họ giàu sang này. Hai con người xa lạ chưa từng quen biết nhau bị ràng buộc với nhau vì những mục đích cá nhân. Vì kết hôn không có tình yêu và tính cách cũng hoàn toàn khác nhau nên ban đầu giữa hai người xảy ra những cãi vã, xích mích. Tuy nhiên, thời gian khiến họ hiểu nhau và sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu.

Cô Dâu Hải Ngoại

Mở rộng