Chuyện Tình Xà Nữ Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Xà Nữ

Manee Naka

Năm:

Tập: Full 43 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Aujjima KosumaDue Arisara ThongborisutFluke Jira DanbawornkiatJean Gaewalin SriwannaToomtam Yuthana Puengklarng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Chuyện Tình Xà Nữ HD Vietsub, Manee Naka

Chuyện Tình Xà Nữ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nữ thần rắn Manee và chàng trai giàu có Chonlatit. Manee là một nữ thần rắn xinh đẹp và tốt bụng. Trong lúc vị hôn phu không để ý, cô đã trốn xuống thế giới loài người với mong muốn tìm được một cái gì đó kì diệu.

Tại đây cô đã vô tình gặp và cứu sống Chonlatit khỏi một vụ ám sát. Chonlatit là người thừa kế một gia tài khổng lồ và có người đang muốn lấy mạng sống của anh vì quyền thừa kế này. Sau khi cứu sống Chonlatit, giữ Manee và anh như có thần giao cách cảm. Hai người có thể nhìn thấy nhau, cảm nhận được những gì xảy ra với người kia như chính họ đang ở trong hoàn cảnh đó. Manee về sống cùng với Chonlatit và bắt đầu tìm hiểu về thế giới con người. Cô vô cùng thích thú với cách sống, cách sinh hoạt của họ.

Cô thường bị bắt nạt bởi Dutjan – người đem lòng yêu say đắm Chonlatit. Dutjan luôn tìm cách chia rẽ Manee và Chonlatit. Nhưng dường như không có gì có thể ngăn cản họ đến với nhau. Một ngày nọ, Chonlatit nhìn thấy Manee trong hình dạng nữ thần rắn. Anh cảm thấy rất sợ và tìm cách tránh xa cô. Nhưng với sức mạnh của tình yêu anh đã chấp nhận cô dù cho cô là ai đi nữa.

Họ yêu nhau mãnh liệt nhưng xung quanh họ đầy rẫy những khó khăn thử thách. Vị hôn phu của Manee, kẻ chủ mưu giết Chonlatit, Dutjan- kẻ cạnh tranh trái tim Chonlatit….Tất cả những thế lực này đã can thiệp và tìm cách phá  tình yêu của hai người. Liệu một kết quả ngọt ngào cho mối tình của thần rắn và con người có xảy ra?

Phim Chuyện Tình Xà Nữ

Mở rộng