Chúng Ta Không Thể Là Bạn Trailer
Xem phim

Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Before We Get Married

Năm:

Tập: Full 13 tập HD VietSub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Phùng Khải

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Dĩ HàoQuách Tuyết PhùTôn Kỳ Quân

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Chúng Ta Không Thể Là Bạn HD Vietsub – Before We Get Married

Chúng ta không thể là bạn xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy phức tạp. Nhưng cũng không kém phần lãng mạn của Chử Khắc Hoàn và Châu Duy Duy. Chủ Khắc Hoàn là một CEO tài năng, giàu có, đẹp trai. Anh có một cô bạn gái xứng đôi vừa lứa.

Châu Duy Duy yêu chàng kỹ sư máy tính Lê Hạo Nhất (Tôn Kỳ Quân). Hai người chỉ là nhân viên bình thường của các công ty. Mọi chi tiêu sinh hoạt đều dựa vào tiền lương hàng tháng. Nhưng hai người luôn tin rằng nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý và chăm chỉ làm việc, họ sẽ có một cuộc sống tốt hơn, có thể mua được nhà và hạnh phúc bên nhau.

Nhưng mọi chuyện đã rẽ sang một hướng khác khi Chử Khắc Hoàn xen vào mối tình của họ. Vốn là một người thoải mái chi tiêu, không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, Chử Khắc Hoàn cảm thấy rất ngạc nhiên khi thấy Châu Duy Duy phải lên kế hoạch chi tiêu từng đồng để phục vụ cho những sinh hoạt hàng ngày. Anh cảm thấy bị cô cuốn hút nên đã tìm mọi cách để tiếp cận cô.

Dần dần anh đã thuyết phục được Châu Duy Duy suy nghĩ lại về tương lai của cô và bạn trai. Châu Duy Duy dần dần thấy hoài nghi về kế hoạch mua nhà của hai người. Cô bắt đầu thấy mệt mỏi khi phải tiết kiệm từng đồng cho tương lai.

Cuối cùng cô đã ngả vào vòng tay của Chử Khắc Hoàn. Chuyện tình “tiểu tam” này sẽ đi đến đâu. Châu Duy Duy có quay lại với mối tình lâu năm của cô hay đi theo một cuộc sống với vật chất đủ đầy hơn? Mời các bạn xem phim để biết câu trả lời.

Phim Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]