Chốn Bồng Lai Trailer
Xem phim

Chốn Bồng Lai

Fairyland Lovers

Năm:

Tập: Full 35 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vương Dịch Đình

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch VũKhương LâmLý Minh ĐứcQuý Tiêu BăngTrần Y HàmTrịnh Tưu HoằngVu Hân Hòa

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Chốn Bồng Lai HD Vietsub, Fairyland Lovers HD

Chốn Bồng Lai được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với sự tham gia của những gương mặt diễn viên trẻ tuổi. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện, những mối quan hệ tại một phòng khám nhỏ trong một con hẻm ở thành phố hiện đại.

Bạch Khởi (Bạch Vũ) là bác sỹ chính ở đây. Chàng bác sỹ này có khả năng chữa bệnh rất giỏi và cũng cất giấu nhiều bí mật. Thân là một yêu quái, nhưng hiện thân thưc sự của Bạch Khởi thực sự là gì thì không ai biết. Để chữa trị cho bệnh nhân, Bạch Khởi sẽ lấy thứ quý giá từ họ và coi đó như là công cụ trao đổi qua lại.

Lâm Hạ (Trịnh Tưu Hoằng) là người kế tục của gia tộc thông linh của Lâm gia. Cô nàng làm ca sĩ diễn viên kiêm luôn nghề người mẫu. Tình cờ Bạch Khởi và Lâm Hạ gặp nhau. Và bất ngờ hơn khi Lâm Hạ là bạn cùng nhà kiêm luôn chủ nhà của Bạch Khởi.

Có thời gian sống cạnh nhau nên mối quan hệ của hai người càng trở nên khăng khít. Và rồi những ký ức của hàng ngàn năm trước dần được tái hiện ra. Những mâu thuẫn, những sự việc bất ngờ giữa quá khứ và hiện tại làm cho mọi chuyện rồi tung lên. Bạch Khởi và Lâm Hạ sẽ làm gì dể giải quyết hết tất cả mọi chuyện phức tap này?

Chốn Bồng Lai

Mở rộng