Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi Trailer
Xem phim

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi

My Dear Lady

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dư NguyệtDương HiLợi Tình ThiênLưu DiễmLưu ĐặcMễ LộTrương Quán SâmTưởng Mộng Tiệp

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi HD Vietsub, My Dear Lady

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi xoay quanh câu chuyện của cô nàng Lệnh Tầm Tầm. Lệnh Tầm Tầm là một cô gái xinh xắn, giàu nghị lực nhưng luôn gặp phải những chuyện không may mắn trong cuộc sống. Sau kết hôn, vợ chồng cô nhanh chóng có con đầu lòng. Cô chấp nhận ở nhà chăm sóc gia đình, trở thành bà nội trợ.

Tưởng chừng cuộc sống của cô cứ yên bình trôi qua. Cho đến 6 năm sau, cuộc hôn nhân của cô tan vỡ. Cô cố gắng tìm cách để dành quyền nuôi con. Ngay trong ngày hoàn thành thủ tục ly hôn, tầm tầm đi ra khỏi toà án đã đâm trúng một chiếc siêu xe. Khó khăn chồng chất khó khăn. Vừa ly hôn xong, chưa có một khoản thu nhập nào, lại phải chịu thêm khoản bồi thường cho chiếc siêu xe giá trị.

Cô tìm đủ mọi việc để làm. Số phận run rủi, cô trở thành trợ lý của chủ nhân chiếc siêu xe kia – anh chàng tổng tài Thành Lê. Như gặp lại oan gia, Thành Lê liên tục gây khó dễ, giao những nhiệm vụ khó khăn cho cô trợ lý mới. Nhưng tất cả không thể làm khó Tầm Tầm.

Vì nghĩ đến quyền nuôi con, cô càng quyết tâm, kiên trì hoàn thành mọi việc. Chính tính lạc quan, kiên trì, không chịu đầu hàng số phận của cô đã làm Thành Lê rung động. Nhưng phía gia đình Thành Lê rất phản đối chuyện tình cảm này vì sự chênh lệch tuổi tác và địa vị xã hội của hai người. Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để có thể giúp họ vượt qua mọi trắc trở và đến được bến bờ hạnh phúc.

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi

Mở rộng