Chàng Chiến Binh Đáng Yêu Trailer
Xem phim

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu

My Dear Warrior

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Chatra BaudeClaudia ChakrapanLeo PuttOabnithi WiwattanawarangPimchanok LuevisadpaibulSupasit ChinvinijkulSuthada JongjaipharVaratta VajrathonVarot Makaduangkeo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu HD Vietsub, My Dear Warrior

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu (My dear Warrior) xoay quanh cuộc sống của cô nàng Sky (Baifern). Cô là một nhà thiên văn xinh đẹp,đầy mộng mơ. Từ nhỏ cô sống với người dì Vanda – một nhà văn kỳ lạ. Trong một lần tình cờ đến một hiệu sách lạ, dì Vanda đã mua được một quyển sách trắng tinh, chưa được viết bất kỳ nội dung gì. Cuốn hút bởi bìa sách, dì Vanda đã quyết định mua nó. Và được ông chủ tiệm (cũng bí ẩn không kém) tặng kèm một cây bút và câu nói đầy ẩn ý. “Cái gì cũng có đôi có cặp với nhau, nếu đã mua sách rồi thì hãy dùng cây bút này để viết lên nó”.

Sau khi về nhà, dì Vanda đã dùng chính quyển sách và cây bút đó để sáng tác nên cuốn truyện tranh. Với nhân vật chính là chàng chiến binh đẹp trai, tài giỏi Hoshi. Sau này dì đã tặng Sky cuốn sách thần bí đó. Đọc truyện của dì, Sky đã thầm yêu anh chàng Hoshi. Vào đêm sinh nhật của mình. Sky đã ước được gặp và yêu một chàng trai lý tưởng như chàng chiến binh Hoshi. Và thật bất ngờ, Hoshi và các nhân vật trong truyện bước ra thế giới thực của Sky.

Sky đã rất bất ngờ và sung sướng khi gặp thần tượng của mình. Nhưng rồi một biến cố xảy ra, Sky bị mắc kẹt trong cuốn truyện thần kỳ. Cùng với sự xuất hiện của các nhân vật như Kairo mặt sẹo, Jed. Mọi chuyện bị rối tung lên và rẽ sang một hướng khác. Liệu chuyện tình cảm của Sky và Hoshi có được một kết thúc tốt đẹp khi cô là người thứ ba chen giữa tình cảm của Hoshi và công chúa Luna?

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu

Mở rộng