Bước Vào Ký Ức Của Anh Trailer
Xem phim

Bước Vào Ký Ức Của Anh

Walk Into Your Memory

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Tống Nghiên PhiTriệu Chí VỹUông Trác Thành

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Bước Vào Ký Ức Của Anh HD Vietsub, Walk Into Your Memory

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anhphim mới được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Long Hạo Khiêm (Triệu Chí Vỹ ) và An Ninh (Tống Nghiên Phi).

Long Hạo Khiêm là chủ tịch một tập đoàn nổi tiếng. Sống cùng cha mẹ nhưng Hạo Khiêm không cảm nhận được tình thương yêu của gia đình. Anh trở thành một người sống lạnh lùng, cứng rắn và nghiêm khắc. Một tai nạn bất ngờ xảy ra, Hạo Khiêm bị mất hết ký ức. Anh chỉ nhớ được rằng mình bị ức hiếp bới một người phụ nữ mà không nhớ rõ là ai. Chính vì thế anh luôn giữ khoảng cách với người khác giới.

Như sự sắp đặt của định mệnh. Hạo Khiêm vô tình gặp cô đầu bếp cấp dưới của mình là An Ninh. An Ninh chỉ là một cô đầu bếp như bao người bình thường khác. Nhưng cô có khả năng đặc biệt có thể thấy được kí ức của người khác. Biết được điều ấy, Hạo Khiêm đã tiếp cận An Ninh với mong muốn nhờ cô tìm lại kí ức đã mất của mình.

Mới đầu tiếp xúc, họ cảm thấy rất ghét và xung đột với nhau. Nhưng sau những lần tình cờ gặp mặt cùng những tình huống hài hước Hạo Khiêm và An Ninh đã thấu hiểu nhau. Dần nhận ra những điều tốt đẹp của đối phương. Và họ đã cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách để tạo nên một tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn. Chuyện tình của họ sẽ còn tiếp diễn như thế nào? Hạo Khiêm có tìm lại được ký ức của mình và tìm ra người phụ nữ năm xưa đã từng ức hiếp anh?

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh

Mở rộng