Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Trailer
Xem phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Avengers 4: Endgame

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 120 phút

Đạo diễn:Anthony RussoJoe Russo

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Anthony MackieBrie LarsonChris EvansChris Hemsworth…Chris PrattElizabeth OlsenJeremy RennerMark RuffaloRobert Downey Jr.Scarlett Johansson

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết, Avengers 4: Endgame

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết sẽ ra mắt vào tháng 4/2019. Sẽ giải quyết triệt để những khúc mắc đã vạch ra suốt 22 bộ phim trước đó của Vụ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Hai tháng sau đó, Người Nhện 2 là khởi đầu hoàn toàn mới dành cho MCU.
Trong phần trước, tên Titan điên rồ luôn bị ám ảnh về sứ mệnh phải “cân bằng” vũ trụ. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos khiến nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng một cái búng tay.
Đương nhiên, các siêu anh hùng dù có siêu năng lực cũng không thoát khỏi biến cố này. Những cái tên như Spider-Man, Black Panther, hầu hết vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy). Một số anh hùng thuộc thế hệ hai, đều tan biến trước sự hụt hẫng của khán giả.
Tuy nhiên, phần đông khán giả lập tức nhận ra toàn bộ siêu anh hùng đời đầu. Bao gồm Hulk, Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow không thuộc nửa dân số bị tiêu diệt. Phần phim mới sẽ là lần cuối sáu anh hùng đời đầu được sát cánh chiến đấu trước khi có những cái kết riêng. Tất nhiên, Iron Man, Captain America và đồng đội sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Rocket, Ant-Man, và Captain Marvel. Nhưng bộ sáu siêu anh hùng trên vẫn là nền tảng.

Mời các bạn xem phim tại Topphimhd.com.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Mở rộng