Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông Trailer
Xem phim

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

River Flows to You

Năm:

Tập: Full 52 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lâm Hồng Quang

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Nhan Mạn TưChu Trừng ÚcMã Thiên VũPhùng BaTrịnh Sảng

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông HD Vietsub – River Flows to You

Bi thương ngược dòng thành sông được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trung Quốc. Bộ phim đưa chúng ta về với thời thanh xuân tươi đẹp nhưng cũng đầy sóng gió của Tề Minh và Dịch Dao.

Lớn lên trong cùng một khu phố, hai người chơi thân với nhau từ nhỏ. Hai người sống trong môi trường khác nhau nên tính cách cũng khác nhau. Tề Minh xuất thân từ một gia đình trung lưu, được quan tâm, yêu thương chăm sóc. Anh luôn được hàng xóm và bạn bè trong lớp yêu mến vì học giỏi và rất điển trai.

Dịch Dao sống cùng bà mẹ đơn thân bị nghiện rượu và hay mắng chửi cô. Cả xóm đều cho rằng hai mẹ con cô là những người có vấn đề. Ai cũng xa lánh họ. Chính về thế, Dịch Dao sống rất khép kín, ít giao lưu với mọi người. Nhưng cô là một người tốt, biết quan tâm đến người khác.

Tề Minh luôn là người anh tốt, quan tâm chăm sóc Dịch Dao. Anh luôn mong rằng sau này mình có thể đem lại cho Dịch Dao một gia đình hạnh phúc. Điều mà cô hằng mong muốn suốt cả thời thơ ấu. Chính sự yêu thương chăm sóc của Tề Minh đã giúp Dịch Dao vượt qua được những khó khăn, thử thách trên đường đời. Và rồi cô nhận ra rằng anh là một phần không thể thiếu trong cuộc đời. Họ đã có những tháng ngày yêu nhau say đắm.

Nhưng những thăng trầm của cuộc sống đã buộc họ phải chia li, giấc mơ về một gia đình hạnh phúc bên nhau bỗng chốc tan biến. Thanh xuân dù có đẹp đến mấy cũng là điều nuốt tiếc. Nhưng cuộc sống giống như một dòng sông, trong suốt chặng đường mà dòng nước đi qua biết đâu lại có những điều tốt đẹp. Mời các bạn xem phim để tìm ra cái kết cho mối tình thời thanh xuân của Tề Minh và Dịch Dao nhé.

Phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Mở rộng
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]