Bí Mật Của Tớ Trailer
Xem phim

Bí Mật Của Tớ

I Have A Secret

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 10 phút / tập

Đạo diễn:Wang Hye Ryung

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Jung Su BinKim Min ChulKim Nu RiKim Seo YeonLee Jin SolMinami Riho

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Bí Mật Của Tớ HD VietSub, I Have A Secret

Bí Mật Của Tớ là một bộ phim thanh xuân nhẹ nhàng, dí dỏm. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện học đường của các chàng trai, cô gái 17 tuổi.

Oh Jisoo (Kim Nu Ri) là một nữ sinh dễ gần, thích gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Đối với cô ấy, bạn bè rất quan trọng. Cô ấy rất hay cười nhưng ẩn sâu bên trong là những bí mật được chôn kín. Người bạn duy nhất biết được bí mật này là So Mi Ji (Kim Seo Yeon)

So Mi Ji (Kim Seo Yeon) là một nữ sinh ít nói được chuyển đến cùng lớp với Oh Jisoo. Với thái độ lạnh lùng của mình,mọi người rất khó có thể biết được cô ấy đang nghĩ gì.

Ha Da Som (Lee Jin Sol) là bạn thân của Oh JiSoo. Cô đã hẹn hò với người bạn cùng lớp Jo Ah Sung (Jung Su Bin) kể từ học kỳ đầu tiên của năm đầu tiên. Hai người thường xuyên cãi nhau nhưng cũng làm lành rất nhanh.

Jo Ah Sung (Jung Su Bin) thường bị bạn bè trêu chọc nhưng cậu ấy có rất nhiều bạn bè. Cậu ấy đang hẹn hò với Ha Da Som, bạn thân của Oh JiSoo. Sở thích của cậu ấy là chơi bóng đá với người bạn thân nhất Lee Yoo Jae.

Lee Yoo Jae là một học sinh thông minh. Cậu ấy luôn đứng đầu lớp trong các kỳ thi và cậu ấy rất thích bóng đá

Bộ phim còn có sự góp mặt của Ri Ho Minama trong vai Ri Ho, một cô gái xinh xắn, khá nổi tiếng trong trường. Vì bị ba mẹ áp lực chuyện học hành và những điếm số nên đôi lúc cô thấy cuộc sống thật căng thẳng. Mời các bạn xem phim.

Phim Bí Mật Của Tớ

 

Mở rộng