Bán Chồng Trailer
Xem phim

Bán Chồng

Năm:

Tập: Full 34 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lê Hùng Phương

Quốc gia:Việt Nam

Diễn viên:Anh TúBích HằngCao Thái HàKhổng Tú QuỳnhNgọc LanNSƯT Hạnh ThúyNSƯT Linh TrungOanh KiềuTim

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Bán Chồng HD

Bán Chồng là phim truyền hình hấp dẫn Việt Nam của đạo diễn Lê Hùng Phương. Lấy bối cảnh miền Tây sông nước với những con người chất phác, nhân hậu. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô gái có cái tên giản dị: Nương. Cô xinh xắn, hiền lành.

Cô có một tình yêu đẹp với Hưng – một anh chàng người thành phố đẹp trai, hào hoa và thành đạt. Cô không hề biết rằng anh đã có gia đình. Ngày cưới, Hưng đã không xuất hiện. Cô bị một người phụ nữ lạ mặt chuốc thuốc mê. Lúc tỉnh lại, những bức ảnh cô đang ngủ với người đàn ông có vợ bị phát tán khắp nơi. Quá đau khổ và tủi nhục, Nương tìm đến cái chết.

Trong cơn bĩ cực, Vui – một anh chàng cùng làng đã xuất hiện.  Và động viên khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn. Và rồi vì một lý do bất đắc dĩ, hai người họ bước vào cuộc hôn nhân không tình yêu. Sống với nhau một thời gian, Nương dần dần có tình cảm với Vui và thực lòng muốn vun đắp cho cuộc sống hôn nhân. Cô tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành. Nhưng cuộc sống không đơn giản như Nương nghĩ.

Cuộc sống của họ xảy ra nhiều biến cố đến nỗi cô đành chấp nhận “bán chồng” cho Diệu Ngọc. Một người phụ nữ bất hạnh khác. Diệu Ngọc, giống như Nương, cũng là một người phụ nữ bị Hưng lừa gạt tình cảm. Đau đớn mang thai của người đàn ông bạc tình. Rồi lại xót xa hơn khi biết rằng hai vợ chồng hắn đang dã tâm chiếm đoạt đứa con của mình. Diệu Ngọc không còn cách nào khác phải “mua” Vui từ tay Nương với cái giá 300 triệu.

Hai người phụ nữ đang mang thai bị đặt vào một cuộc mua bán bất đắc dĩ. Với cái giá 300 triệu cho người chồng và người cha của con mình. Trong cuộc tình tay ba đầy âm mưu và ngang trái giữa miền Tây sông nước này, Liệu họ có đủ tiền và may mắn để “mua” được hạnh phúc?

Bán Chồng

Mở rộng