Bạch Phát Vương Phi Trailer
Xem phim

Bạch Phát Vương Phi

Princess Silver

Năm:

Tập 32 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lý Tuệ Châu

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Kinh SiêuLa Vân HiLý Trị ĐìnhTrần Hân DưTrương Tuyết Nghênh

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

HD VietSub

Phim đã bị gỡ vì lý do bản quyền!

Bạch Phát Vương Phi HD Vietsub, Princess Silver

Bạch Phát Vương Phi là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mạc Ngôn Thương. Bộ phim kể về số phận của những con người sống giữa mưu toan tranh quyền đoạt vị trong thời loạn lạc.

Dung Nhạc (Bành Tiểu Nhiễm) xuất thân là công chúa Tây Khải. Nàng từng được Vương huynh Dung Tề (La Vân Hi) sủng ái hơn tất thảy. Bỗng một đêm gặp thích khách, Dung Nhạc trong lúc giao chiến bất cẩn để bị thương. Sau đó bị đánh ngất. Vì Dung Nhạc vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Thái Hậu và Dung Tề, Thái Hậu đã lên kế hoạch truy sát và ép nàng uống Thiên Mệnh làm cho nàng bị mất trí nhớ. Tây Khải muốn kết làm đồng minh với Bắc Lâm, nên Dung Nhạc được gả cho Bắc Lâm vương tử Vô Ưu.

Vì mâu thuẫn với vua cha, Vô Ưu nhất quyết từ hôn, không nhận hôn lễ. Vì vậy, Dung Nhạc phải thường xuyên đeo mặt nạ khi sống trong cung điện. Thời gian sau, Dung Nhạc dùng tên giả Mạn Yêu, mở một quán trà. Bí mật tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia, không ngờ lại quen Vô Ưu từ đó. Vô Ưu không biết thân phận thực sự của nàng nên đã nảy sinh tình cảm.

Đến lúc tìm được kỳ thư. Vương huynh Dung Tề lại muốn gả Dung Nhạc cho Bắc Lâm Đại tướng quân Phó Trù. Dung Nhạc và Phó Trù kết hôn trên danh nghĩa. Bấy giờ Vô Ưu mới biết Dung Nhạc chính là Mạn Yêu. Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân. Người họ làm tổn thương nhất lại là người con gái họ yêu thương nhất.

Trải qua muôn trùng sóng gió, bi kịch thay nhau ập đến. Dung Nhạc trải qua muôn vàn khổ sở, đau đớn đến mức tóc đen cũng hoá trắng. Liệu cuộc đời Dung Nhạc còn phải trải qua những sóng gió nào nữa? Nàng sẽ lựa chọn ai trong số những nam nhân đã đem lòng yêu nàng? Mời các bạn cùng đón xem phim để tìm câu trả lời.

Bạch Phát Vương Phi

Mở rộng