Bác Sĩ Trinh Thám Trailer
Xem phim

Bác Sĩ Trinh Thám

Doctor Detective

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Song Yoon-Hee

Quốc gia:Hàn Quốc

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Bác Sĩ Trinh Thám HD Vietsub, Doctor Detective

Bác Sĩ Trinh Thám (Dotor Detective) thuộc thể loại phim hình sự, điều tra y học. Bộ phim phơi bày những mặt tối của những vụ tai nạn xảy ra trên công trường. 2 nhân vật chính của phim là bác sỹ Do Joong-eun và bác sỹ Heo Min-ki.

Do Joong-eun được mọi người gọi là “chuyên gia giải quyết những vụ án tai nạn lao động”. Cô không chỉ là một bác sĩ tài, mà còn là một “nữ thám tử chuyên nghiệp”. Sở hữu khả năng tập trung cao độ và đôi mắt nhạy bén. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình với Choi Tae-young. Người thừa kế tập đoàn TL, như bao người phụ nữ khác. Do Joong-eun tạm gác sự nghiệp lại.  Dồn toàn tâm, toàn sức chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Thế nhưng, cuộc hôn nhân của cô lại không hoàn mỹ như mong muốn. Cô phát hiện ra chồng mình lăng nhăng, không chung thuỷ. Cô quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này và trở lại với danh hiệu “nữ hoàng phá án”. Heo Min-ki nổi tiếng với biệt danh “bác sĩ hàng hiệu” khi khoác lên mình những bộ quần áo đắt tiền và phong cách.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng bên trong vẻ ngoài hào nhoáng và lãng tử ấy. Lại là một trái tim khát khao tình yêu với nghề. Đặc biệt là quyết tâm tìm ra sự thật về cái chết bí ẩn của người thân vào 15 năm trước. Anh đã hợp tác với nữ bác sĩ Do Joong-eun để cùng điều tra những uẩn khuất đằng sau những vụ tai nạn lao động bất thường mà tập đoàn tài phiệt TL của chồng cũ Do Joong-eun đang cố bưng bít.

Bác Sĩ Trinh Thám

Mở rộng